Cảm nhận về Đông trùng hạ thảo Y Phúc của nhà thuốc Phát Huy Hóc Môn

Cảm nhận về Đông trùng hạ thảo Y Phúc của nhà thuốc Phát Huy Hóc Môn

Đông trùng hạ thảo là sản phẩm chứa đầy tâm huyết của Y Phúc, được đội ngũ dược sĩ hàng đầu dày công nghiên cứu để nhằm đưa đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Đến hẹn lại lên, chúng tôi đã có cơ hội được lắng nghe chia sẻ của Quý nhà thuốc Phát Huy - Hóc Môn về sản phẩm Đông trùng hạ thảo:

"Bản thân là dược sĩ đã 50 tuổi phụ trách bán chính của nhà thuốc. Cũng nhờ 1 phần sản phẩm Đông trùng hạ thảo mà tôi có sức khỏe dẻo dai, tươi trẻ để có thể đứng bán từ sáng tới tối mà không hề mệt mỏi. Tôi đã phân phối nhiều sản phẩm cho khách hàng nhưng tôi thấy sản phẩm Đông trùng hạ thảo tốt, liều dùng dễ nhớ, mẫu mã đẹp thích hợp biếu, tặng. Nên dùng Đông trùng hạ thảo của Y Phúc nhé cả nhà" - Những lời chia sẻ, cảm nhận của nhà thuốc luôn là nguồn động viên to lớn cho chúng tôi. Y Phúc đặt ý kiến khách hàng là kim chỉ nam để từ đó cải tiến sản phẩm chất lượng nhất.

Y Phúc luôn đồng hành cùng tất cả Quý nhà thuốc trên mọi miền tổ quốc. Thông qua đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc Phát Huy đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Y Phúc. Chúc cho nhà thuốc Phát Huy ngày càng thuận lợi và phát triển.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận