Cảm nhận về Đông trùng hạ thảo Y Phúc của nhà thuốc Phát Lộc 2 Bình Chánh

Cảm nhận về Đông trùng hạ thảo Y Phúc của nhà thuốc Phát Lộc 2 Bình Chánh

Đông trùng hạ thảo là sản phẩm chứa đầy tâm huyết của Y Phúc, được đội ngũ dược sĩ hàng đầu dày công nghiên cứu để nhằm đưa đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Đến hẹn lại lên, chúng tôi đã có cơ hội được lắng nghe chia sẻ của Quý nhà thuốc Phát Lộc 2 - Bình Chánh về sản phẩm Đông trùng hạ thảo:

"Bản thân là dược sĩ, do tính chất công việc, thời gian của Hằng tại nhà thuốc rất nhiều nên Hằng lúc mệt mỏi, lúc nào cũng suy nhược. Từ khi hằng dùng viên uống đông trùng hạ thảo sức khỏe của Hằng đã cải thiện rất nhiều, giờ hằng làm cả ngày nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe, làm việc năng suất hơn, cũng không còn mệt như trước"  - Những lời chia sẻ, cảm nhận của nhà thuốc luôn là nguồn động viên to lớn cho chúng tôi. Y Phúc đặt ý kiến khách hàng là kim chỉ nam để từ đó cải tiến sản phẩm chất lượng nhất.

Y Phúc luôn đồng hành cùng tất cả Quý nhà thuốc trên mọi miền tổ quốc. Thông qua đây, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc Phát Lộc 2 đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm Đông trùng hạ thảo Y Phúc. Chúc cho nhà thuốc Phát Lộc 2 ngày càng thuận lợi và phát triển hơn nữa.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận